VietABank

 

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu, các giải thưởng danh giá, trở thành đơn vị tài chính uy tín tiên phong trên thị trường. Với nền tảng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật, đổi mới, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, VietABank cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn dành cho khách hàng cá nhân mà còn là địa chỉ tin cậy, cùng sát cánh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích dành cho Quý Khách hàng của Bảo hiểm Hùng Vương, VietAbank cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, an toàn và linh hoạt, với nhiều tiện ích và giá trị gia tăng.

Banner bhv

 

VietABank trân trọng giới thiệu các dịch vụ tài chính, chương trình ưu đãi dành cho các Khách hàng của Bảo Hiểm Hùng Vương như sau:

TT SẢN PHẨM/

CHƯƠNG TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO QUÝ ĐỐI TÁC
1.        Ưu đãi phí dịch vụ −     Ưu đãi miễn phí 100% các khoản thanh toán về Tài khoản của Bảo Hiểm Hùng Vương mở tại VietABank.

−     Giảm 50% phí giao dịch trong 03 tháng kể từ ngày mở Tài khoản giao dịch tại VietABank.

−     Và nhiều gói sản phẩm dịch vụ tiền gửi phí ưu đãi hấp dẫn: “Gói tài khoản thanh toán V-Flex” với khách hàng tham gia gói Kim Cương sẽ được miễn phí toàn bộ phí dịch vụ.

2.        Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề có điều kiện −     Lãi suất hấp dẫn, được sử dụng tiền lãi phát sinh trên số tiền ký quỹ

−     Thủ tục đơn giản – thời gian xử lý nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng

−     VietABank xác nhận số tiền ký quỹ bằng đúng số dư trên tài khoản ký quỹ của khách hàng và phong tỏa số dư trong suốt thời hạn ký quỹ.

3.        Thu hộ tiền mặt −     Thu hộ tiền mặt tận nơi tại địa điểm do khách hàng chỉ định theo định kỳ hoặc đột xuất

−     Hạn chế rủi ro của quá trình vận chuyển tiền theo cách thông thường

−     Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực

−     Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

4.        Chi hộ lương −     Được miễn phí chi trả lương trong 3 năm đầu.

−     Thanh toán nhanh chóng, chính xác, đúng hạn.

−     Tạo hình ảnh doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp

Với cán bộ nhân viên:

−     Miễn phí mở tài khoản và phí làm thẻ. Miễn phí giao dịch rút tiền mặt tại ATM của VietABank và các ngân hàng liên minh.

−     Hạn mức rút tiền tại ATM của VietABank lên tới 10.000.000 VND/lần

−     Miễn phí Thường niên sử dụng thẻ năm đầu

−     Miễn phí SMS Banking, phí thường niên Internet Banking, Mobile banking. Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống

−     Không cần số dư tối thiểu. Thấu chi trên tài khoản lương.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ hotline VietABank: 1900.555.590, website: www.vietabank.com.vn hoặc Thanh Tân (Mr) – Điện thoại: 0908.066.326 – Email: tanlt@vietabank.com.vn.